xem thêm: bánh tráng tôm
Xin mời bạn cùng với chúng tôi theo dõi cách làm bánh tráng trộn muối tôm nha. Cách làm bánh tráng trộn cực ngon tại nhà Cách làm bánh tráng trộn ở Mỹ Cách làm bánh tráng trộn mỡ hành cực ngon Cách làm bánh tráng trộn miền Nam cực đơn giản Cách làm bánh tráng trộn sate đơn giản nhất Hướng dẫn cách làm bánh tráng trộn muối tôm Nguyên liệu làm bánh tráng trộn muối tôm: Bánh tráng cắt sợi Đậu phộng rang xoài xanh thái sợi Bò khô, mực khô (xé nhỏ ra) Rau răm (rửa sạch và thái nhỏ) Trứng cút luộc chín (bóc vỏ) Sa tế, dầu ăn, nước tương (xì dầu), muối tôm (loại ngon) Hành lá, hành khô 1 trái tắc Cách làm bánh tráng trộn muối tôm:
Bước 1: Dầu cho vào chảo vừa đủ ăn, khi dầu sôi cho hành lá thái nhuyễn cho vào đảo vài vòng rồi tắt bếp, cho ra một chén nhỏ. Sau đó lấy dầu đó bắt lên, khi nóng cho hành khô thái nhuyễn vào xào khi nào vàng đều vớt ra để trên giấy thấm dầu.
Bước 2: Chiên trứng cút cho vàng đều khi ăn sẽ ngon hơn.
Bước 3: Cho bánh tráng vào một tô lớn hay thau cùng với đậu phộng, xoài bào, bò khô, mực khô, rau răm, ít sate, ít dầu ăn (hoặc nước dầu của sate), ít xì dầu, 1 muỗng muối tôm, 2 muỗng mỡ hành, 2 muỗng hành khô và cho nước cốt tắc vào, trộn đều lên. Cuối cùng là cho trứng vào, trộn thêm vài vòng. Nếu bạn thích ăn bơ và nước me có thể cho thêm vào. Bây giờ bạn chỉ cần thưởng thức nữa là xong, ăn ngon hơn khi vừa mới trộn đừng để lâu quá bánh nó sẽ bị xẹp lại. Bánh tráng ăn ngon là do muối tôm, nên các bạn cần mua muối ở những cửa hàng quen và uy tín tránh mua bị lầm. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ lại để mọi người làm ngon hơn nha.