Cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh Minh Nhựt với nhiều loại bánh tráng. Trong đó, ta không thể không nhắc đến hai loại bánh tráng sau đây:
1. Bánh tráng bơ là món “đặc sản” mới có mùi vị lạ miệng và đang tạo nên cơn sốt trên các diễn đàn đồ ăn vặt, đây là một trong những biến tấu từ bánh tráng của vùng đất Gò Dầu Tây Ninh. Hương vị độc đáo này là từ sự kết hợp giữa bánh tráng dẻo tôm cuốn kèm với sốt bơ có vị béo, cay cay của vị muối ớt Tây Ninh trứ danh thêm chút bùi của tỏi sấy và đậu phộng, con ruốc đã thu hút nhiều thực khách khác nhau bởi hương vị độc đáo riêng.
Cùng với những loại bánh tráng đã nổi tiếng từ lâu như: Bánh tráng phơi sương, bánh tráng me, bánh tráng muối, bánh tráng ớt…và vô số loại bánh tráng không tên khác. Bánh tráng Bơ đã góp phần làm phong phú thêm nét đa dạng về đặc sản có nguồn ngốc từ vùng đất Gò Dầu Tây Ninh.
Thành phần: Bánh tráng dẻo, bơ, hành phi, con ruốc, muối tôm.
Thời hạn sử dụng: 10-15 ngày.
Cách dùng: Ăn ngay hoặc thêm nguyên liệu tùy ý.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, giữ kín không cho gió vào.
Trọng lượng: 84.4 gam/bịch.
Nguồn gốc xuất xứ: Cở sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh - MINH NHỰT ( có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm ).
2. Trong hàng chục món bánh tráng thuộc về nhóm quà vặt xuất xứ từ Tây Ninh, bánh tráng me thuộc loại có sức hấp dẫn không cưỡng được nếu đã một lần nếm qua.
Nó không quá đơn giản như chiếc bánh tráng muối ớt cay xé lưỡi hay quá lộn xộn như món bánh tráng trộn, vốn luôn được gia giảm nguyên liệu rất… tùy hứng của các lò bánh, mà đã được người chế biến nâng cấp thành một loại quà rong khá thanh cảnh mà cũng cầu kỳ nhất hạng.
Túi bánh tráng me gồm có một ít bánh tráng đã phơi sương cho dẻo, gấp xếp vuông vắn, vài gói gia vị nho nhỏ gồm muối ớt, bột tôm rang, ớt bột, hành phi, đậu phộng rang giã đôi… và chủ lực là một chút nước me sền sệt, chua chua ngọt ngọt. Trông cầu kỳ và lích kích như một gói mì ăn liền cao cấp.
Người ăn, tùy theo khẩu vị và sở thích của mình có thể tùy nghi gia giảm các gói gia vị để pha chế thành một thứ nước chấm. Sau đó, gỡ từng miếng bánh tráng dẻo dẻo kia ra và cuốn lại, chấm… cứ thế mà vừa nhai, vừa nuốt, vừa… hít hà! Cái vị chua dịu của nước me chín, cái cay xé của ớt, vị mặn mặn của bánh tráng, của tôm, cái béo giòn của đậu phộng rang… tạo nên một thứ hương vị quyến rũ khó thể nào quên!
Còn một đặc điểm thú vị nữa là không thể nào ăn bánh tráng me.. một mình, cũng chính vì cái sự lích kích đó. Nó hầu như là món “độc quyền” dành cho các… “bà Tám”, đủ kiên nhẫn ngồi tỉ mẩn sửa soạn món ăn và tranh thủ tán chuyện.
Thành phần: Bánh tráng phơi sương, nước me, đậu phộng, hành phi, sả tế.
Thời hạn sử dụng: 5-7 ngày.
Cách dùng: Ăn ngay hoặc thêm nguyên liệu tùy ý.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, giữ kín không cho gió vào.
Trọng lượng: 80 gam/bịch.
Nguồn gốc xuất xứ: Cở sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh MINH NHỰT ( có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm ).
Với các thông tin trên có thể cho thấy cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh - Minh Nhựt luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Luông đưa đến cho Khách hàng những sản phẩm ngon nhất, tốt nhất. Minh Nhựt là một trong các cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh ngon nổi tiếng nhất.
Thông tin liên hệ:
Minh Nhựt - cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh
Địa chỉ: Ô2/42AB KP.Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh
Đt: 0977669411 gặp Nhựt
Email: dangminhnhut1311@gmail.com
Website: banhtrangme.com